what should i do??

I am 6 months pregnant .wla pa ni pisong ipon kase 6k pinapadala ko sa mama ko on a monthly basis. Ngaun kinakausap ko xa na hindi muna ako magpapadala dahil kailangan ko din mag ipon kase kaylangan namin lumipat ng aprtment (risky ung spiral na hagdan dto) at the same time kailangan ko bumili ng gamit ni baby. Everytime sinasabi ko hindi xa pumapayag na hindi ako magpadala. May kuya ako bagong kasal lang at wla namang anak. Hindi manlang mgbgay. I am 26 years old. Since 19 when i started working hindi naman ako pumalya magbgay. Ngaun lang kase need ko din magtabi para sa sarili ko. Kung mgppdala prin ako as usual panu naman ako???

2 Replies

Kausapin mo po maayos magulang nyo, paintindi nyo po kahit ngayon lng kamu po, tpos kausapin nyo po kuya mo na Cya muna mgbigay total wala pa nmn anak at ikaw buntis mdming gagastosin. Pero kung my work namn po husband nyo, khit mgbigay po kayo sa magulang nyo khit hjndi na po ganung kalaki. Wala namn cguro mgulang ang hindi nkakaintindi sa anak lalot buntis po kayo. Pray ka mums maging maayos lahat yan. Good luck po. Bawal mastress pa nman ang buntis.

4y ago

Thank you mamsh .. worried ba talaga kase malapit na delivery wla pang ipon..

Sis, unahin mo baby mo. Padala ka ng konti na lang muna, mga 2k na lang hehe malapit ka na manganak dapat nga may ipon ka na panganganak. Mahirap kapag walang hawak na pera lalot wala ka naman aasahan di ba. Bawi ka na lang kamo pagkaanak mo.

4y ago

True. My sss ako oo kaso ang hrap kse ng wlang cash..wla p gmit baby