Magtravel Sa Japan

I am 6. 5 months preggy na po. Pumayag si ob magtravel ako. 4hrs flight. May nakaexperience na po ba nagtravel ng preggy? Any say po sa experience niyo sa loob ng plane?

1 Reply

5 months ako nung nag travel going to SG naman po. Okay naman po plane experience ko. Mas maalaga pati flight attendants pag nakita buntis ka. Dalahin nyo din po yung clearance note nyo from your doctor kasi minsan kailangan ipakita sa immigration.

5y ago

Ayos. Yes po idedeclare ko din po. Thanks!