Anxiety & Depression

I am 4 months pregnant. Clinically diagnosed na may MDD and GAD. Merong maintenance na iniinom pero itinigil ko a month after ko malaman na buntis ako. Sinabi ba ninyo sa OB ninyo yung case nyo?

6 Replies

Same.. May maintenance ako sa GAD ko na escitalopram. Simabi ko kay ob then sabi nya, sabhin ko kay psych kung ped kondaw istop, sabi ni psych, tuloy ko daw. Pero di ako confident na walang epekto kay baby. Kasi alam ko. Magkakaroon ng epekto kay baby, im on on my 38 weeks na 😍ok naman c baby. Waiting n alang lumabas. Hindi ko sinansuggest na ihinto mo. Stop the. Meds at your own risk. Kasi ako.,naka withdrawal syndrome, pero kinaya ko, nilabanan ko

11mo ago

Escitalopram at alprazolam ang ini-intake ko bago ko tinigil. Ngayon kasi bumabalik yung mga nararamdaman ko lalo ngayong buntis ako. Ayoko sanang bumalik sa psyche kasi baka maka apekto kay Baby pag uminom ako ng gamot pampakalma. 😥

Same po may maintenance din ako sa gad ko tapos nung bumalik ako sa doctor ko pinastop nya na saken kase delay ako and positive sa pt.

Kailangan mo sabihin sa OB mo sis,tsaka dapat di mo biglaan tinigil medications mo.

sis dapat po sabihin sa ob ive been diagnosed trauma and mild depression

need mo itaper cguro meds mo at wag bigla istop

you need to tell everything to your OB