Makipagsex na kay mister

i am 39weeks pregnant curious lang po kasi naadvise na kami ni doc mag do may lalabas po ba sakin if ever mag do kami ni mister po??

1 Reply

Meron po, whitish, bakit ka po curious dun sa lalabas sayo?

10mo ago

Basta dapat putok sa loob lage kasi ung sperm papalambutin nya mucus plug mo para mgopen na cervix mo at manganak kna, 39weeks mo na eh, wla naman problema kung dumugo kasi kelangan mo na manganak, basta ang importante mgopen cervix mo kaya gusto ni OB mo na ganun gawin neo.