38 weeks and 2 days

I am on my 38 weeks. Normal po ba maka experience everyday ng medyo masakit ulo hindi naman po severe pati medyo naduduwal paminsan minsan? Sino po same experience? #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hindi po normal ang masakit ang ulo lalo kong madalas pero kong isang bisis lang inum ka marami tubig baka kulang kalang sa tubig pero pag madalas ask ka sa OB mo lalo buntis at nasusuka kapa

kailan po last mens nyo sis?