Contractions

I am 35 weeks and 6 days pregnant first time mom . Nakaranas po ako Ng parang menstrual cramps sa puso ko . Medyo matagal po sya. Yung pakiramdam na para ka talagang magkaka menstruation. Tapos nung parang gumalaw si baby Kasi naka left side ako magsleep parang humilab sya . Pahelp Naman po anu po kaya yun. . Nakakaramdam Kasi ako Minsan na pag naglalakad para lagi akong maiihi. Sana po may makapansin. #1stimemom #advicepls

1 Reply

35 weeks and 3 days here.. Same tau nararamdaman sis pero wla pa tau sa full term para mag labor.. 37 weeks kse ang full term.. Pacheck up ka ob mo sis baka may infection ka..

3y ago

thank you po . bukas pa po schedule Ng check up ko.