Manas in 33 weeks

I am 33 weeks and a day pregnant. Grabe ang manas ng mga paa ko. Lage ako nagwawater at naglalakad. Iwas ako sa maalat. Ano ginagawa niyo co mommies kapag minamanas kayo?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Manas in 33 weeks
1 Reply

ako mamsh, pinabili ako ng massage slipper. yung may tusok tusok. maaga ako namanas pero nawala sya nung nagsuot ako ng ganung tsinelas. nakakawala din ng sakit ng binti at talampakan

2y ago

thank youu. sige nga bili den ako.