Pa help naman po!

I am 32 weeks and 3 days pregnant now. Sumasakit yung lower back ko at puson lalo na pag mag change ako ng posisyon. Hndi naman ganito yung 1st pregnancy ko. Hndi ko inuupdate yung OB ko kasi baka sabihin nya na naman na nag papanic ako. Ano kaya dpat lng gawin?? Thank you po sa mga makakasagot!!#advicepls #theasianparentph

1 Reply

Its normal po, kasi lumalaki na si baby bumibigat na din. Natural masakit kasi ang pressure po ay pa baba. Kaya lower back at puson ang msakit. Just like me before.

4y ago

Opo mommy, super aga pa po na mag labor kayo. Its totally normal, ganyan din ako dati. Just gave birth last jan. 30 po

Related Articles