Magkaka normal position pa kaya baby ko [31weeks and 5days (8mos) na po] Breech po ang baby ko

I am 31weeks and 5days (8mos) na po..Brech po ang baby ko, 😔 need more tips po..

7 Replies

31weeks here and cephalic si baby. try mo mag research po about sa pagpapa tugtog ng music sa tapat po ng puson and yun susundan ni baby pati yun ilaw daw po😊 ako maaga sya nag cephalic feeling ko malaking naging help yun pag play ko ng music sa part ng puson

same mhie.. 33 weeks and breech pdin baby ko.. maskip na dw c bby sa loob sabi ng ob na nagultrasound sken lastym.. kaya medyo mlabo ng mkaikot. pero sabi nmn ng iba maghintay ng hanggang 36 weeks.. bka sakling umikot pa

Hi mami, yung akin po 33 weeks na nung nag cephalic. Okay lang po yan as long as before ka mag 37 weeks pumusisyon na sya :)

Sabi ng ob ko sa ibang patient nia inom lang daw ng madami water at kausapin c baby.. hoping maging cephalic na baby mo

33weeks from breech to cephalic ang baby ko. Sabi ng OB ko depende yan if may space pa sa loob pwdng umikot pa.

Depends if malaki si baby and little space nalang mahirapan na umikot. May little chance ka pa mi

forward leaning inversion exercise

Related Articles