Hello, mommies!

I am 31 years old, first time preggy and currently on my 17 weeks. Normal po ba na laging masakit/ ngalay yung likod? Parang nabibigatan na ko sa tiyan ko, lagi akong nakabaluktot kapag maglakad kasi kahit gusto ko mag-unat at ituwid yung likod ko, parang natatakot ako na mabanat yung tiyan ko. Tapos hirap na rin po ako humanap ng pwesto ng pagtulog. Tihaya, tagilid, semi-higa, ang hirap. Parang mabigat yung weight ng tummy. Hindi naman daw po twins yung baby ko, and sa Feb. 11 pa next check up ko para maraise yung concern sa doctor. Baka lang po may makahelp. And normal po ba to even 17 weeks pa lang? 🥺#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

sabihin nyo po sa doctor nyo lahat ng nararamdaman nyo mommy ingat po kayo ❤️❤️❤️🙏🙏🙏

2y ago

Opo, excited na nga ulit ako sa next check up.