Anxious at kabado

I am 28 weeks and 2 days pregnant. Ako lang ba yung sobrang anxious at kabado sa nalalapit na panganganak ko? What if hindi ako marunong umere? What if di ko kayanin? What if may defects si baby? Alaga naman ako sa vitamins at healthy diet pero grabe talaga yung kaba ko kahit at least 8 weeks pa naman. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

ako din po..nadapa ako kaya nagpa ultrasound ako sabi ng ob ok naman daw.lahat..kaso lang naka breech baby ko 28 weeks and 5 days.

Normal lang po.. Basta po think positive po. Mag CAS ka po mommy