Pregnancy

Hello. I am 23 weeks pregnant po. Best advice po sana how to deal with lower back ache. Sobrang kirot po kasi at nahihirapan akong gumalaw at maglakad. Thanks in advance. ?

2 Replies

I have same nung buntis ako pti mga tuhod ko kaya every night before matulog nag lalagay ako omega pain killer sa balakang at mga paa and tuhod. Safe Nmn daw sya kya parang 6 to 9 months gnon gingawa ko every night

5y ago

Thanks! Kanina naisip ko din bumili ng omega pain. Okay lang naman pala. Sobrang kirot nya kasi talaga di ako msyadong makatayo. Thankyouuu mamsh

Imassage lang po ng konti. At maglagay po ng unan para masandalan