21weeks and 6days

Hi, I am 21 weeks and 6days pregnant pero parang busog lang yung tiyan ko.. Hindi pa din visible yung bump kahit kalat na yung pregnancy ko not unlike any other pregnant mommies na anlalaki na ng belly. May ka-same case po ba ako jan? #1stimemom #firstbaby #advicepls

6 Replies

ganyan yung sakin nung buntis ako. nakapantalon pa ko sa work. 7 months na naging visible yung tiyan ko.

Kapag first time mom kadalasan di lumalaki agad ang bump. Minsan din factor ang body built ng mom.

kapag first time momsh maliit talaga tyan wait mo mag 7months biglang laki nyan..

Usually on 7months pa nakikita ang bump lalo sa mga 1st time mom

normal po saken nun 6mos na pero mukang busog lang 😁

kong first tym ka normal lang yan .