First Time Momma

Hello! I am 20 years old and 18 weeks pregnant. Hindi ko po alam if kakayanin ko po, me and my boyfriend are both financially unstable na tipong pang check up ko wala ako and I don't know how to say the right words para sabihin sa tatay ko na buntis ako. I want to give my child a good life but hindi ko pa ito mabibigay ngayon. I know it's also both our fault for doing something we are not prepared for. I want to tell my family but I'm afraid and I don't know how to. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

20 Replies

Sabihin muna hanggat maaga palang sila naman tutulong sayo tiisin mo sermon.. O galit ng family mo.. Sabihin ng maaga para maalagaan ka nila din ng maaga at makapagpacheck up ka

If di nyo pa afford mag pa check up sa private sis pwede ka mag pa check up sa center free lang dun, dun din ako nagpapa check up nung wala pa akong work. 🙂

u should tell them sis. sila nalang ang meron ka.. sabihin mona sa fam mo . sa umpisa magagalit sila pero matatanggap din nila yan. isipin mo ung baby mo.

Sabihin mu sa parents mu kc cla no. 1 na tutulong sayo una magagalit cla sayo pro lilipas din yan lalo my blessings na darating sa family nyo.

mas maganda po aminin nyo na sa parents nyo hindi habang buhay maitatago yan at matutulungan pa kau ni partner mo

ang sarap talaga sa feeling kahit na nadisappoint natin sila. ang swerte lang natin sa mga parents natin

ganyan din ako kaso nakunan kaya bumili gamot pampalaglag tas pinasok sakin, mahal din

3y ago

mas okay pa sabihin mo kesa makunan ikaw, masakit yun.

Sabihin mo n sa Parents mo pra mtulungan k nila.

you should let your parents know. they can help.

.