Hndi malikot c baby

Hello! I am 20 weeks preggy FTM. Gsto ko lang ishare yong feelings ko, most of the time kasi na knakamusta ako ng people around me inaask nila ako if malikot na daw si baby, dpt daw magalaw na kasi 5 months na. nag wworry tuloy ako kasi hndi sya ung malikot na like gmalaw most of the day usually nrramdaman ko lang ikot nya pag nakahiga ako or pag after mag meal. Ang nxt check up ko is Dec 1st week pa. Normal langnpo ba na 5 mos na pero hndi po malikot si baby? 😞 Thaank you..

20 Replies

Same as mine mie 21weeks napo ako at hindi mashadong malakas yung galaw ni baby .pero nararamdaman ko din po minsan yung galaw nia😊

hi po...normal lng Po Yan Kasi gnun din aq nun ftm din aq, at sa Awa Ng DIYOS nalabas nman Ang baby ko na healthy😍

wag po masyado magworry and mastress mi, ako po ftm naramdaman ko si baby na malikot na talaga nung pagtuntong ng 23weeks

Usually 6 months po yan malikot or 7 months talagang ramdam mo na. 5 months d pa talaga parang pitik pitik palang

normal.. ftm din aq.. 20weeks nung simula ko mpansin yung paggalaw nya tuwing gabi.. ngayon 26weeks na ko.

kain ka po chocolates mommy😇and also xmpre kauspin mo lage c baby at pray lang po😇think positve po

maaga pa nmn sa 5months .. 6months marrmdaman mo na ung likot nya ....

25 weeks. hindi ko rin feel masyado. pero sa ultrasound ok nmn sya

yes Po mommy ako nga Po 7months Kuna ramdam Ang galaw ni bby

sakin po mga 26weeks ko na naramdaman si baby na maglikot

Related Articles