Pleasee help

I am 20 weeks and 6 days pregnant. Nararamdaman ko na yung movement nya, kahapon po sobrang likot nya halos maghapon po sya galaw ng galaw tapos simula po pag gising ko kaninang umaga hanggang ngayon wala pong movement. Please help po, balit ganito? Nagwoworry na talaga ako :( #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

may time po tulog si baby. ako rin po FTM, di natin basta madistinguish ung movements nya all the time. keep it in prayers din momsh. ako 21 weeks na :)