Hope mapansin ito..

I am 2 months pregnant nagpositive ako sa blood test then binigyan ako ng OB ko ng mga pre-natal med. Tho irregular po ako posible po kaya na magpositive at saka feel ko parang di naman ako buntis kaya medyo nega ako mag-isip na baka false positive yung blood test.#1stimemom #pregnancy #advicepls Medyo masakit lang ang breast ko. Thank you sa sasagot.

2 Replies

accurate nmn po ang blood test.. minsan wla tlgang symptoms ang pgbubuntis.. pro kng in doubt ka,magpa tvs ultrasound k po

4y ago

yes normal lng, ako rin wlang symptoms ng pagbubuntis sa 1st at 2nd pregnancy ko..

mag paultrasound po kyo mommy para sure. and bbgyan ka namn po ng referral ng OB mo.

4y ago

Yes po momsh next check-up ko na po. Hindi naman siguro ako bibigyan ng OB ko ng mga gamot pag di siya sure na preggy ako dba momsh? Sinabi ko din sa kanya na irregular ang menstruation ko and sabi niya bfore ako bibigyan ng pamparegla magPT muna kaya yun nagpositive nga ako. Thanks much for answering momsh.:)