suhi

I am 17weeks preggy now. Working mom but lagi bedrest kc maselan. Suhi daw baby ko now as per my ob. Natatapakan nya inunan. Worry n ko sa pag inum inum ng gamot but i have no choice..

2 Replies

Maaga pa naman. Iikot pa si baby. Kung mababa inunan mo, pwede pa rin yan tumaas. Basta sunod ka lang sa instruction ng OB. At wag magpapahilot.

Try mo po magpamusic tapos lagay mo sa ibaba ng puson mo. Susundan ni baby ung music and iikot siya.