15 weeks . . .

I am 15 weeks pregnant and 3 days na kong may ganito medyo nagsugat na rin yung ibang part ng katawan ko dahil sa kinakamot ko ito ngbuna. Gusto konlang i ask if sanhi po ito ng pregnancy ko. Halos buong katawan ko po merong ganito pinipilit ko pong hindi ito kamutin para hindi na lalo mairita. Ano po kaya ito #15 weeks

15 weeks . . .
2 Replies

Ganyan ako now 20 weeks nako pumunta ako sa ob ko nag reseta ng cream at gamot na pwede sa preggy punta kang ob mo para mabigyan ka lunas

Itry mo din mag pahid ng dinikdik na dahon ng malunggay na may asin effective din