Sensitive na Pang amoy

I am 10 weeks pregnant. Hindi ko naman first time magbuntis pero first time na sobrang sensitive ng pang amoy ko. Pinaka ayokong makaamoy ng ginigisang bawang at sibuyas pati kahit anong luto ng isda (Mapa prito, paksiw, etc.). Baka may makapag suggest ng remedy ninyo? 😥

12 Replies

Same feeling po.. yan din problema ko nung 1st trimester as in napakasensitive ng ilong ko. Everytime may naggigisa or naamoy ko yung nilulutong ulam trigger na agad sumuka at nawawala yung appetite ko. Yung ginawa ko iwas lang muna kapag may mgluluto most of the time nasa kwarto lang ako sarado lahat bintana kasi npakasensitive ng ilong ko (ayoko ng kahit anong amoy 😆) umiiwas din ako sa ulam na strong smell medyo nawawala yung amoy if malamig na ang ulam at more on oats kinakain ko or plain biscuits. 4months medyo nag improve yung pang amoy ko pero umiiwas pa rin ako

1y ago

Studio type ang bahay namin. Kaya patong² na facemask na lang talaga ang panlaban ko. 😥