Sinh thường

Hội mình có ai sinh đứa đầu mổ 2 năm có thai lại mà sinh thường được không ạ . Dưới quê mình ng ta khăng khăng bảo phải sinh mổ tiếp . Huhu . Mình chỉ mong được sinh thường thôi

14 Các câu trả lời

Có nha. Chị hoi ck mình cách 2.5 năm thôi. Đứa sau sinh thường. Dc hay ko thì thăm khám bs theo dõi phán nha. Đừng nghe mấy thánh phán ko có chuyên môn. Ko có chuyên môn mà nói hay hơn hát

1y ago

Ủa bạn mình có phán gì đâu tự nhiên bạn nhảy lên vậy. Bạn ad hỏi là có ai đẻ mổ rồi sau đẻ thường dc hong thì mình nói là có. Lần sau đẻ mổ hay thường thì bác sĩ theo dõi. Nghe lời bác sĩ chứ đừng nghe nhân gian đồn thôi rồi hoang mang. Mình ko thích mấy ng chỉ dựa vào trường hợp của mình hay truyền miệng rồi nói chắc như đinh đống cột làm ng khác hoang mang. Chứ mình có nói là đẻ đc hết, ai cũng đẻ dc đâu mà bạn dựng lên. Ngộ. Đẻ thường dc hay ko đi thăm khám theo dõi với bác sĩ. Vậy thôi. Còn hỏi có trường hợp đẻ mổ rồi đẻ thường dc ko thì CÓ! Chấm hết.

ở quê mình cũng vậy, lần 1 sinh mổ, lần 2 muốn sinh thường phải vào từ dũ theo dõi xem có được hay ko chứ ở quê ko nhận sinh thường

M đẻ mổ 5 năm mà đẻ bs vẫn bắt mổ, bs sản nhi ĐN nói thẳng nếu muốn đẻ thường thì chỉ có vô Từ Dũ thôi nhá.

ms đc 2năm thì khó lamqs mom ạ ,ít nhất phải từ 3 năm trở lên ,thôi cứ mổ cho an toàn mom ạ

hình như phải từ 5 năm mới có thể sinh thường ạ. 2 năm chắc phải mổ tiếp

mổ tiếp nha p ít nhất cách nhau 5 năm ms có thể sinh thường đc nha

Hiếm lắm mom ơi. Xác định mổ thôi cho an toàn cả mẹ và con

lên bv lớn họ theo dõi vẫn có thể sinh thường dc.

2 năm thì hình như vẫn phải mổ ạ

cũng có thể sinh thường đc đó mom