bệnh vàng da ở trẻ ss bao lâu thì hết cm ới

Hồi bầu e chăm chỉ ăn hoa quả, uống nc dừa lắm mong đến lúc đẻ bé e hồng hào, trắng trẻo chứ đừng nâu nâu da trâu như mẹ thế mà trắng đâu k thấy, mới dc 1 ngày tủi chuyển lun từ da đỏ sang da vàng 4 hôm nay rồi chưa thấy cải thiện j. e sốt ruột quá, đọc cả bài phân biệt vàng da sinh lý với bệnh lý này trên TAP rùi mà vẫn xoắn hết cả não lại https://vn.theasianparent.com/vang-da-sinh-ly-va-vang-da-benh-ly/web-view?utm_source=search&utm_medium=app, vậy cứ 1 tuần mà k hết thì là bị vàng da bệnh lý phải đtri à cm ơi? triệu chứng rõ nhất là nào thế?

17 Các câu trả lời

đợt bé đầu thì nhà m bật đèn ánh sáng trắng, cho con phơi nắng và mẹ hạn chế ăn đồ có màu vàng nha m. nhà m có y tá của viện đến tắm 2 tháng đầu đc khuyên thế