bé bị sao thế ạ

cho e hỏi với đây bé bị làm sao đấy ạ#Các_Mom_chỉ_giúp_em_với

bé bị sao thế ạ
12 Các câu trả lời

Nếu bé ngứa thì bạn mua dầu mù u thoa để dịu da cho bé Vs mua chai thuốc tắm cho bé Amibebe này bsi cũng khuyên dùng Vì time này thời nóng bé dễ bị rôm sảy Nếu uống sữa k phải sữa mẹ thì coi có bị dị ứng đạm k nhe Vs uống sữa mẹ thì xem trong ngày ăn gì nên bé mới ửng lên vậy

bé bị vậy mẹ có thể tắm là khế cho bé. nếu ăn sữa ngoài thì bé có thể bị nóng hãy đổi sữa cho bé. còn bú mẹ thì mẹ phải ăn thực phẩm mát đừng ăn đồ nóng. tháo vòng cổ ra cho bé, chứ đeo vậy bé vừa ngứa vừa khó chịu lắm.

bé nhà mình bị xót mình dùng nhiều loại vẫn không hợp bạn có thể tắm cho bằng bằng lá diệp hạ châu đắng nhẹ ạ bé mình tắm vài ngày là da sạch bóng

bé bị rơm sai đó mom mẹ có cho bé ti ko nêu có mẹ lấy sửa thoa lên là từ từ nó lân hà sửa mẹ ko ai bít nó công dung nhiều thứ đâu

Con e cũng đang bị mặc dù ở điều hoà ko nóng vẫn bị dùng đủ loại kem vẫn ko hết

2w ago

bé nhà mình ở điều hòa vẫn bị rôm sảy khắp ng, bé khó chịu quấy khóc. mình đã dùng đủ loại, thảo dược, sản phẩm cho bé sơ sinh mà k giảm. sau mình dc tư vấn kiếm cây sài đất đun nước tắm cho bé hằng ngày, dùng kem trị rôm sảy, dưỡng ẩm da cho bé. trộm vía bé nhà mình hợp cây sài đất nên tình trạng da bé gần như khỏi hẳn r

thời tiết nóng quá bé nổi á mom đưa bé đi khám bác sĩ cho thuốc thoa

nên đưa bé đi khám liên nha mom

bé nóng qua.be bị viêm da ik m

Mom cho bé đi khám xem ạ

cho đi khám da liễu m à