đổi quà

Hôm trước lần đầu đổi quà cái đàn nên mình không hiểu lắm. Thấy bảo có email xác nhận mà mãi không thấy email gì ạ? Có mom nào nhận được mail chưa ạ ?

đổi quà
9 Các câu trả lời

vậy thì m vào fan page nt cho ad ak m m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

Mom điền đầy đủ thông tin trên hồ sơ của mom á. App sẽ liên hệ theo hồ sơ đó. Mình nhận được xác nhận của app rồi nè

mom điền đầy đủ thông tin cá nhân của mom trên ở mục chỉnh sửa hồ sơ thì ad tự cập nhật gửi quà nha mom

Chờ điện thoại nha b. App sẽ gọi điện để xác nhận gửi quà

Từ từ sẽ có email gửi á mom

Mình cũng chưa thấy gì

Mình cũng chưa thấy email

4y ago

Chúc mừng m nha

Chúc mừng mom nhé 😂😂

4y ago

Tự nhiên thế nào lại lên xem quà đúng lúc kể cũng may:v

.