37 tuần.hồi hộp gê ạ

Hôm quan đi khám 37 tuần e pé của mẹ có 2.8g ờ s thế bé.??? Mong bé lúc sanh 3kg được rồi…bác sĩ bao tuần s khám lại chọn ngày mổ??? Lại hồi hộp sợ mất ngủ cả đêm… các mom lần 2 thế nào ạ???#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_

11 Các câu trả lời

Em đẻ hồi 38w3d. Dĩ nhiên là đồ đạc xếp sẵn từ trc rồi. Mới mấy hôm trc có chị hàng xóm đau bụng đi viện mà chưa đẻ. Mấy hôm sau mình đau bụng (ban đêm) sợ không phải là đẻ thì đi viện mắc công. Thế cứ ở nhà. Em đau bụng dưới - phần tử cung (chỗ mà bsi cứ kêu vạch quần thấp xuống xíu để khám á). Đau theo cơn, tầm 10p / cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30 giây (càng về sau sẽ càng đau hơn nha). Nghe nói dấu hiệu sinh là có máu báo/ dịch nhầy màu hồng, thế là thỉnh thoảng em cứ chạy ra nhà vệ sinh kiểm tra mà có thấy sắc đỏ sắc hồng gì đâu, sau vài lần thì có để ý quần chip hơi ướt (về sau em đoán là rỉ ối đó). Thế là cứ chịu đựng 2-3 tiếng thì vỡ ối. Thế là đi thay quần áo (lời khuyên nhỏ là dán thêm 1 miếng bvs mama/ miếng lót sơ sinh vào quần chip nha vì trên đường đi em vẫn bị rỉ ối). Tính riêng đường từ nhà em lên viện chỉ tầm 30p thôi.

Mình dc 36w. Lần trước sinh thường nên lần này ko có vd gì thì sinh thường tiếp

8mo ago

Mỗi cái có cái quằn quại riêng ah

thoải mái đi mom hồi hợp lo lắng ảnh hưởng bé. an uống tẩm bổ vào.

8mo ago

Cám ơn mom… vừa lo mà vừa muốn gặp con… hjhj

Em. L2 37w 2kg9,sinh thường ngày 8.3 con gái lun. Chúc mẹ con khỏe

em cũng l2 mổ nè m,nay dk 33w4d .cũng đang lo l2 mổ quá

8mo ago

Biết thế nào cũng có ngày mổ gặp e pé … mà vẫn hồi họp mom nhỉ

giờ ăn được gì ăn để nằm ổ kiêng nhiều

8mo ago

Chắc do e kg họp với sữa tươi kg đường… uống mà bé chẳng lên kí…

cảm giác lo sợ các mẹ ạ nay mình được 37tuần rồi

8mo ago

Mình cũng 37 tuần4 ngày rồi… tuần s bác sĩ bảo đặt lịch mổ… vừa lo mà vừa muốn gặp con

chúc m mẹ tròn con vuông

8mo ago

Cám ơn mom nhiều lắm

Xác định mổ hử mom

8mo ago

Dạ … tại đứa chị e mổ ạ…. Nên thằng ku này e vẫn phải mổ mom ạ…

cố lên mom nhé