Hôm qua e đi siêu âm có túi thai rồi nhưng chưa thấy phôi. Thường thì bao lâu mới có phôi ạ

8 Các câu trả lời

giốg e quá ạ. e mới siêu âm chỉ đc 3 tuần chưa thấy phôi. bs hẹn thêm 2 tuần siêu âm lại

bs sẽ hẹn siêu âm lại sau 1-2 tuần

Tầm 6-8w sẽ có nha mom. Tuỳ người

khoảng 6 -7 tuần sẽ có phôi

thường thì 6w nè mom

Mom chậm kinh lâu chưa

mom được mấy tuần rồi

4mo ago

hôm qua e có đi sa lại. được 5 tuần 2 ngày nhưng chưa có phôi. GS tuần trước được 9,62 tuần này được 17, 88 rồi ạ vẫn phát triển tròn tốt ạ

6-8w mom nhé