Hnay mình mới đi siêu âm bác sĩ bảo bé nặng 650g, nước ối hơi nhiều. Vậy có sao không các mom?

Hôm nay mình mới đi siêu âm bác sĩ bảo bé nặng 650g, nước ối hơi nhiều. Vậy có sao không các mom?

11 Các câu trả lời

bé bao nhiu tuần mom? nước ối hơi nhiều thì ngưng uống nước dừa lại nhé. Mắc tiểu thì phải đi tiểu nhé, ko dc nhịn. Ăn rau xanh nhìu lên, hạn chế đồ ngọt lại. Từ từ ối sẽ bớt xuống, cân bằng lại

em nghĩ là dừng uống nước dừa, nước mía nữa ạ. làm theo bác sĩ bảo là được rồi á c.

Mom uống nước lọc bình thường khi khát thôi, đừng uống nước dừa , nước mía

vậy thì hạn chế uống nước lại thôi mom

bớt lượng nc hằng ngày đi là đk mom

ko uống nước ấm, nước dừa m

Giảm uống nước lại thoi ne

Dạ. E cám ơn các mom

uong ít nuoc lại xíu ạ....

c.h c