Tiêm uốn ván lần 2

Hôm nay em đi tiêm uốn ván lần 2 , về tay chân đau nhức chịu k nổi vs có sốt nhẹ Có mom nào bị như vậy k ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

M lên liên hệ với nơi tiêm để được hướng dẫn về phản ứng sau tiêm lúc ở nhà để được xử lý kịp thời

mình nhớ trước mình tiêm cũng vị đau cánh tay nhưng k sao đâu m m nghỉ ngơi sẽ đỡ thôi

sốt mom vò nát lá diếp cá rồi uống xem đỡ k nha, k đỡ mom nên đi khám đi

trước mh tiêm cũng đau nhức hết 1 ngày á nhưng k có sốt

em chỉ sưng + nhức chỗ tiêm thôi..

mình chỉ bị đau bắp tay tiêm thôi

ko sốt cao thì không sao m

mom tiêm ở trạm à?

Đẩy bài cho mom

mình thì bt