ĐO ĐỘ MỜ DA GÁY CHO CON

Hôm nay mình đi đo ĐMDG cho con, tất cả điều ổn mẹ mừng lắm.... Sau 4 lần bs bảo mẹ ra ngoài đi dạo con mới chịu quay đúng hướng để bác sĩ đo. Bác sĩ nói con lì quá hihi chắc học ba con, chứ độ lì của mẹ cũng ở mức bình thường mà. Có Mom nào nhau bám mặt trước ko? Mình hỏi bs nói ko sao, chỉ là cảm nhận con máy và con đạp ko được nhạy như các mom có nhau bám mặt sau.

ĐO ĐỘ MỜ DA GÁY CHO CON
50 Các câu trả lời

12 tuần thì chưa cảm nhận được bé máy nhiều đâu ạ. Từ độ 16 tuần chở đi là mom sẽ thấy bé máy liên tục luôn. Mình cũng nhau bám mặt trước

Không sao đâu mom. Bây giờ mon cảm thấy vậy thôi. thời gian sau, con lớn hơn, khoẻ mạnh hơn, lúc đó đạp mạnh quá mom còn thấy đau ý 😁

Mom sinh sau em 2 ngày nè :) e dự sinh 8/2 . em cũng vừa lấy kết quả doup test kq con k sao thấy vui. Em cũng Chúc mừng mom 😍😍

Nếu không đo được đmdg thì có cách nào phát hiện được dị tật thai nhi nữa không các mom

5y ago

Vậy c đợi tuần 16-18 đi làm tripble test chị nhé

Bạn dự sinh cùng ngày mình :) Hôm s.âm ĐMDG b.si đã bảo con có vẻ giống mẹ 😄

Mình cũng nhau bám mặt trước nè m,con dc 14w mà để ý lắm mới nge con máy

Mặt trước mặt sau không ảnh hưởng nha . Như bsi nói nên đừng lo gì nha

chúc mừng mom nhé. Mom sinh trc mình 1 tháng. bs dự sinh cho mình 14/3/2020 :))

Mình nhau bám mặt trc này. Nhưng cảm nhận thai máy nhạy cực.

Sao bác ko cho m ún nước ngọt nhỉ.ún vào bé quay lại liền.