ĐO ĐỘ MỜ DA GÁY CHO CON

Hôm nay mình đi đo ĐMDG cho con, tất cả điều ổn mẹ mừng lắm.... Sau 4 lần bs bảo mẹ ra ngoài đi dạo con mới chịu quay đúng hướng để bác sĩ đo. Bác sĩ nói con lì quá hihi chắc học ba con, chứ độ lì của mẹ cũng ở mức bình thường mà. Có Mom nào nhau bám mặt trước ko? Mình hỏi bs nói ko sao, chỉ là cảm nhận con máy và con đạp ko được nhạy như các mom có nhau bám mặt sau.

ĐO ĐỘ MỜ DA GÁY CHO CON
50 Các câu trả lời

Mấy chị sanh trước em ,em tới 15/2/2020

Mấy tuần đi sàng lọc là chính xác nhất mom?? Mình đc 12w rồi

5y ago

Tks các mom nha. Mai đi ngay và luôn nè

Nhau bám mặt trc sau này phải mổ thôi. Chứ k có gì đâu ạ.

5y ago

Xem trên mạng thấy thế.

Mình cũng nhau mặt trước tử cung ngả trước luôn.

Minh cung dự sanh t2 nè mình 10tuan

Vay minh do dmdg la bjet con hk bi di tat roi ha ban.

5y ago

Quá 25 tuần thì ko làm maya cái xét nghiệm đó đk nữa mom ạ. Bé nhà c giờ chỉ đi siêu âm để bác sĩ xem hình thái thai nhi để xem có vấn đề gì thôi mom ạ

Chúc mừng mom nhé cùng ngày sinh với m rồi

Mình 12w là biết giới tính rồi 😍

Bao nhieu tuần thì đo độ mờ da gáy vậy chị

5y ago

Bạn nhớ những mốc quan trọng cần đi khám, 12w-13w6d. Đi đo độ mở da gáy. Bạn để qua 14w là ko đo đc. Tiếp đến phải đi khám mốc quan trọng là tuần thứ 18 khám tim thai bé, 20-22 tuần sàn lọc dị tật lần 2, và đến 30-32 tuần khám sự phát triển của con.

Mom cho e hỏi sàng loc chi phí nhiu vậy ak

5y ago

Dạ e cảm ơn mom ak