trai hay gái

Hình này e khám lúc 11w5 ngày như z là trai hay gái z các moom.. Hóng quá

trai hay gái
14 Các câu trả lời

12_13w là sẽ biết nha m Nhịp tim ko chắc chắn đâu Mình 13w là biết công chúa r nè Chuột tháng 6 đây

5y ago

Cảm ơn m

Cùng ngay dự sanh với mình, mình xet nghiệm dị tật biết luôn giới tính em be nè

5y ago

Mình lm rồi bạn 3.1 đi trả kết quả zoi sa trai hay gái nak

Đợi 16t siêu âm cho chính xác đi m. Nhịp tim k chính xác đâu

5y ago

Đúng rồi c mình 167l trên phút là bé trai á.. 3/1 đi siêu âm lại là biết nak moom

16-22w mới biết rõ

5y ago

Ohm... Theo nhịp tim sẽ ko chính xác.. Bây h mình cũng dc 14w rồi đợi 3/1 đi siêu am là biết mà hóng quá

K biết Mom ơi

Gái, theo nhịp tim

5y ago

C mình 167l phút mà trai á

Sao biet mom

😂

qt

tt