Nhân vật nữ nào bạn ngưỡng mộ nhất

Hãy chia sẻ với TAP để xem các mom có chung thần tượng không nào!😍😍

Nhân vật nữ nào bạn ngưỡng mộ nhất
31 Các câu trả lời

K ai hoàn hảo, mẹ ck mình cũng vậy. Có những khía cạnh mình k thích bà, nhưng có nhiều hơn khía cạnh khác mình thực sự ngưỡng mộ bà. Mình cũng có con trai và đôi khi tự đặt câu hỏi liệu sau này mình có làm dc như bà? Một người phụ nữ nữa là bà Nguyễn Thị Phương Thảo, TGĐ Vietjet, ngưỡng mộ sự tài giỏi và giàu có của bà

Mỹ Tâm, vì nổi tiếng bằng thực lực, ko bám víu scandal Hoàng Thùy Linh, vì biết cách vượt qua khó khăn. Mỗi một con người mình biết đều ít nhiều dạy mình những bài học. Nhìn vào họ, mình ngẫm ra nhiều điều về cuộc sống.

nhân vật nữ mình ngưỡng mộ nhất chính là mẹ của mình 😘😘

Ngưỡng mộ nhất là người đã sinh ra mình đó là mẹ mình thôi AD ơi

chắc chắn là người Mẹ thân Yêu và người vợ tuyệt vời

à. nghĩ lại thì còn 1 người nổi tiếng nữa tớ thích. là Angela Merkel. hế ☺️

Tự ngưỡng mộ mình luôn 🤪🤪

bà ngoại của em🥰

mẹ chồng tui

mẹ của mk