3 điều bạn thích nhất khi trở thành phụ nữ

Ai cũng kêu làm phụ nữ thiệt thòi. Dù vậy, phụ nữ vẫn có những ưu điểm và đặc quyền riêng. Hãy chia sẻ với TAP những điều bạn thích khi là phái đẹp nào!

3 điều bạn thích nhất khi trở thành phụ nữ
60 Các câu trả lời

Điều 1 : Được làm thiên chức của 1 người Mẹ ❤ Điều 2 : Được ck và mọi người yêu thương,che chở, cưng chiều 😍 Điều 3 : Được biết cách tự kiếm tiền để lo cho con và chăm sóc bản thân mình(làm đẹp)😊

được yêu chiều được bảo bọc che chở được làm công chúa của ba mẹ và của anh chồng và điều quan trọng nhất là được làm mẹ của các con

được yêu thương hơn được quan tâm hơn được che chở và bảo vệ hơn.😄😄😄 Và điều thích nhất là được làm Mẹ.🥰🥰

được làm phái yếu trong mắt mọi người: nên được chiều chuộng, ưu tiên.... được làm điệu được làm mẹ, làm vợ

được... có em bé trong bụng được...nũng nịu ( nhưng chưa áp dụng bao giờ😂) được ...điệu đà và mặc đẹp

Là phụ nữ được trang điểm thật đẹp, mặc những bộ váy áo thật xinh, được nhiều chàng trai theo đuổi 😊

Đựơc làm mẹ Đựơc ưu tiên trong tập thể có nhiều nam Được có nhiều ngày lễ kỷ niệm hơn nam giới

Đặc quyền: thắng mọi tranh cãi với chồng một khi đã nói đến câu "thế anh có chửa đẻ không?"

dc trang điểm.mặc váy.dc phái nam ưu tiên nhường nhịn...nhưng nhiu cái cũng thiệt thòi thật

Phụ nữ luôn được yêu thương, được che chở và được nhận quà hihi