Pregnant and breastfeed sa 10 months baby ko

Humina na po yung mill supply ko simula numg nabuntis ako ulit. I'm 4months preggy po and yung baby ko 10 months plang at breastfeeding po. Pano kaya lumakas ang mill supply 😞 ayaw po kasinng baby ko mag formula milk 😞 #respect#advicepls #pleasehelp

1 Reply

simulan nyo na po ibitaw si baby mas mahirapan kayo if lumaki na tyan ninyo. hanap kayo mahihiyang at magugustuhan nya mga small box or pouch muna bilhin nyo

Related Articles