Milk supply humina

humina na Milk supply ko gawa ng hindi na ako nakakapag pump sa office,may way po ba para lumakas ulit,turning 4mos na po si LO,ubos na ipon ko BM,kya nag supplement ako ng FM.Pls.Help.Thank you momshies.

5 Replies

pump lang po ng pump. if magrerely kayo sa FM tatamarin na magpump hanggang sa magstop na milk supply. if nasa bahay na po unlilatch nyo si lo sya lang po makakapag palakas ult ng milk

pump lang po ng pump. magpump ka na din po sa office. ako every lunch break. para mastimulate ng husto.

malunggay tea saka tulya. tas find a way na makapag pump ka. hihina talaga yan pag di mo napapump.

malunggay, oats, almond milk, shell foods