37weeks pregnant

Humihilab na tyan tapos bigla mawawala ??? Normal poba bayon or malapit na lumabas si baby safe napo bayon 37 weeks

2 Replies

nagcocontract na po yan mii... pa i.e. kana po. naglilabor kana. kapag pabalik balik na po yung sakit or hilab every 5 to 10 mins. palabas na po si baby 😊

same tayo mommy,kagabe humihilab sya as in tapos now tanghalian humilab din. ano kaya yun? pero di nasakit si puson at balakang 37 wks n 3 days now.

10mo ago

pero possible labor mag pa I.E ka po alam ko consistent na I.E pagdating 37 weeks eh