Humihilab ang aking tiyan 6mons pregnant

Humihilab ang tiyan ko simula umaga di naman tuloy tuloy pero tuwing 20minutes or 15minutes ung paghilab nya 6mons preggy palang ako. kahapon kasi naglaba ako at sobrang ngalay at sakit ng mga binti at balakang ko My same case ba dito sakin , dala lang ba to ng sobrang pagka pagod ko kahapon sa paglalaba?

2 Replies

need mo po siguro ipacheckup yan mhie, baka magearly labor ka po, nakakatakot lumabas na premature ang baby.

update po?