PAGKAKAROON NG DALAW NANG 2 BESES SA ISANG BUWAN

Huling regla ko po nung June 2, nag do po kmi ni Mr nung June 13, tapos mula po kahapon ay dinudugo ako hanggang ngayon. Ano po ba ang posibleng dahilan nito? #advicepls

1 Reply

Maaari pong may PCOS kayo like me. Pero pwede rin naman pong ibang condition. Mas mabuti po na magpatingin kayo agad sa OB kasi may pagkakataon na nagkaroon po pala kayo ng miscarriage. Iyong PCOS naman po ay hindi balance ang hormones.