#UNWANTED PREGNANCY

Huling regla ko po ay march 15 tapos po nagdo po kami ng march 17 3rd day ng regla ko, tapos po nag-pabooster po ako march 18. March 29, 30, 31 nagdo po kami ulit, 29- protected, 30-31 unprotected withdrawal. Expected mens, april 12, 28-29 days po ang cycle ko pero this month 28 days,,, april 3 po nagkaroon agad ako,, 20 days palang po. Nagpt po ako nung 14 dpo ko negative po. Possible po ba na buntis ako?? Sa ngayon po wala po akong kahit among nararamdamn paminsa'y parang bloated. At parang may tubig ang tiyan. Salamat po.

1 Reply

PT ka po uli

2y ago

Ikaw po bahala. Pede naman yan anytime. It doesn’t matter. As long as concentrated urine.