Cephalic to Breech

Huhuhu pa help naman po mga momsh. From 25-35 weeks naka cephalic si baby, ngayon kung kelan laat check up ko na since full term na si baby bigla na lang siyag nag breech. 38 weeks na ako ngayong friday, binigyan ako ng ob ko ng 1 week para makaikot si baby. Pag di pa siya umikot next week, e sched na daw ako ni ob ng cs. 😔 Iikot pa kaya siya? Ano po pwede gawin? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

makinig ka ng music sis itapat mo sa baba ng puson para pakinggan niya at sundan niya .