kuto ng baby

huhuhu nakakafrustrate kasi nakita ko na may kuto baby kong 6 months. Sinabihan na ako ng tita ko na may nakita sya kuto at lisa pero hindi ako naniwala kasi ang nipis nipis ng bohok ng baby ko eh pero ngayon ngayon lang nakitaan ko ng kuto. Nahawa siguro sa mga bata sa bahay huhu any tips po? ganto lang po kanipis buhok nya

kuto ng baby
3 Replies

palit ka ng mga sapin ng kama at unan ni baby. Then pachek mo sa pedia kasi nakakatakot na baka mainfection ung kagat ng mga kuto. Tanong mo n dn kung anong safe gamtin para mawala kuto and lisa nya.

Baka po sa shampoo o baby wash na gamit nyo mii.

palitan nyu lng po ng madalas unan nia