OGCT / OGTT

Huhu kinakabahan ako mag OGCT. Never pa po ako nagsuka throughout my whole pregnancy kaya sobrang kinakabahan ako. Ayaw na ayaw ko yung feeling na masusuka. Any tips po para hindi masuka during the test?

2 Replies

Ang sama ng lasa kasi nung iniinom na yun kamuntikan na rin ako masuka dun... Ang tips siguro unti unti ang pag inom para hindi mabigla, para hindi masuka...

Hello sis. Para san ung OGCT?

5y ago

Oral glucose challenge test po. Yun yung walang fasting. Pang test din ng sugar. 50g yung ipapainom sayo tapos after 1hr kukunan ka ng dugo.