BF mom

Huhu help mga momsh. Pano ko ba sasanayin si Baby sa Bottle Feeding. Magaapply na kasi ako sa work. ☹️ As of now, pure breastfeed siya eh. Nagtry na kami ng bottles and even changed nipples, wala pa rin. Any suggestion will help. ?

2 Replies

Try mo momsh.. Ilagay yung pinagbihisan mo n shirt sa dibdib ng magpapadede minsan kasi hinahanap ng baby ang amoy ng nanay nila

5y ago

Nakakaworry nga talaga momsh syempre iisipin natin kung hindi ba nagugutom si baby hehe. Pero dedede din po sya basta nagutom si baby

try po ninyo na ibang tao ang magbigay ng bote tapos labas po kayo ng kwarto para hindi po niya kayo maamoy