E bầu 37w rồi

Hq e có ra máu nhiều với như này,e mê mẩm đi rửa sạch sẽ r đi khám đến lúc đi khám ngta kiểm tra mọi thứ thì bảo bth với ngta bảo có thấy của e ra máu đâu .Nhưng đến sáng hôm sau e đi vệ sinh lau thì thấy vẫn ra máu.Có ai biết là bị như nào không 😢

E bầu 37w rồi
12 Các câu trả lời

trước m ra huyết như vầy là dấu hiệu chuyển dạ đó mom.nhưng họ vẫn bảo mình khi nào đau bụng thì mới nhập viện

3y ago

Hôm nay e bắt đầu thấy bụng khó chịu nhưng đi khám ngta bảo bth

e bầu 30 tuần cũng bị ra máu nhưng ít có s k ạ. e sợ quá

khi khám chổ khác xem vậy là bị động rồi, ko thì đi viện đi m

3y ago

theo dõi sát sao nhe m

M khám ở viện à,thường như này bv sẽ giữ lại ktra mà

đi bv khác đi mom, đem theo cái ảnh này làm bằng chứng

sắp sinh r mom ơi, vào viện luôn, đưa ảnh ngta coi

đi bệnh viện liền mom oi sắp sanh rồi

vào bv dưỡng đi mom sắp sanh ròi đó

Đi bệnh viện khám đi mom

đi bệnh viện lần nữa m