Likot ni baby

How's your feeling kapag sobrang likot ni baby? #7monthspregnant

36 Replies

Sobra likot nga ng baby ko nakakapa ko din minsan paa nya ata un e lalo pa manipa pag nahuli ko paa nya, tpos lalo din siya malikot pag narinig nya boses ng papa nya at mga kuya nya, papa chismosa ang peg baby ko hehe

Masaya mommy🥰 Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Nakakatuwa kahit masakit. Maya't maya makaramdam ng pagihi lalo na kapag sobrang likot ni baby, kahit nakatamad bumangon, mapapabangon ka nalang talaga 😂

Ang sarap sa pakiramdam na maramdam mong gumagalaw c baby 😊 Mas gusto ko nga pong gumagalaw sya madalas para alam kong nagrereact sya sa loob hehehe

Kht 23 weeks plng aq at ma feel q gumagalaw c baby super Saya q... Kht madalas sa gabi xa gcng at nglilikot msaya prin aq... Hehehe

Same here. Lagi malikot baby ko.gising ata 24 oras hehe. Sarap sa pkiramdam kahit minsan masakit sipa nya. Worth the pain.

Im on my 6 months at parehas silang malikot esp at night. Sila na din gumigising sakin sa umaga kasi ggalaw na sila. Hehe

5y ago

soon mommy.thank you 😊

Natutuwa na nasasaktan. Haha. Kahit masakit masipa sa ribs or minsan sa pwerta sisiksik sya ganon.. 😂

Happy po pggumgalaw as well as nacucurious kung ano ba ung part ng katawan nya bumabakat sa tyan ko.

si baby ko tulog sa araw gising sa gabi.saka sya nang haharot kung kelan pa tulog nako😂

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰