Pills

How to use pills for breastfeeding moms? Kelangan po ba magkaroon muna ako ng regla bago ako magtake ng pills? Usually po diba kapag pure breastfeeding nadedelay po talaga ang regla. Three months na po ang baby ko and no signs of menstruation parin. Isa pa po, irregular ako. Minsan umaabot po ako ng 10 months walang regla. Hays. Kaya nababahala po ako. Please help me. Thankyou po. ?

1 Reply

Wag ka muna magtake ng pills.. Hintayin mong magka period ka tas mag usap kau ng hubby mo na Widrawal muna kau para safe...

5y ago

Thankyou po. Wala pa naman po ulit kaming do ng partner kasi ayoko rin po muna talaga. Kaso matatagalan ata ulit ako magkaroon kasi breastfeed ako tas irregular pa po ako.