KAPAMPANGAN MAYABANG?

How true na mayayabang po ang mga kapampangan? Yung asawa ko ngayon is parang may galit sa mga kapampangan. Yung dalawa kasi sa mga naging ex nya dati ay mga kapampangan daw po. Lagi nyang bukambibig is mayayabang daw at masasama ugali ng mga kapapampangan. Yung ate ko naman po ay nakapangasawa ng kapampangan at mayayabang daw po talaga ang mga kapampangan tipong di nagpapadaig kumbaga. Purong tagalog po ako at taga Bulacan.

25 Replies

Ang alam ko sa kapangpanagan malambong magsalita.

Stereotype lang sigoro yan momsh

dinaman po lahat hehe kapampangan hrr

3y ago

anu po sa tagalog to -oyta bhala ka kanu mebsa ne ata- thanks po

🔝