Breastfeeding

How do you store your breast milk po mga mommas? May e-breastpump at storage bag na po ako pero prang hindi ako satisfied sa manual nang "how to store breast milk" nang storage bag ko #firsttimehere #secondOpinionplease ?

5 Replies

Pag room temp: within 6 hours dapat mainom na ni baby Pag refrigerated: up to 3-5 days Pag cooler: 1 day Pag freezer: within 6 months.

im using milk bottles instead of milk bags kc mas environment friendly..

3y ago

same mommy. pero pag pag rest day ko kinabukasan, deretso bm bags ko na for stash space saver ☺

▪︎HOW TO STORE BREAST MILK https://youtu.be/SVZiDwQvPlU

eto din..found this sa breastfeeding group sa fb

3y ago

yes mommy anonymous. mas tatagal po ang milk pag nasa freezer. make sure lang na naka thaw ng maayos before i warm for consume ni baby

you may refer to this mommy