How to stop breast feeding ?

How to stop breast feeding po? Any Recommendations po sana 2 years and half month na ako BFM gusto ko na po ihinto para makapag pa bakuna and makapag work na din.. kaso in a day di ko kasama si baby sobrang puno at masakit di ko po kaya… may times na gusto ko mag pa admit sa hospital kase di ako makahinga sobrang sakit na po. Ano po pwede Kong Gawin? Salamat po sa mga advice 😊😊#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

bakit titigil po kayo mag bf mamshie? kelangan po ni baby sa panahon ngayon ang breastmilk lalo na at covid, kung magwork ka pwede ka naman po magstore ng gatas, ipump mo or mas maganda hand express less gastos, nood ka sa yt pano mag hand express. Tapos padedein mo nalang po ulit sayo pag iinom sya.. tsaka mas maganda sanayin mo na po sa baso, cupfeed. Kapag engorged breast mo mamshie baka magkaron ka pa mastistis kaya mag hand express ka po..

3y ago

Mag papabakuna na po kase ako, at 2 years old na siya mahigit ayaw na ng daddy niya ibf ko siya e,