Internal Examination

How to prepare for IE? Currently 36W3D. Next check up ko po kasi IE na ako. Send help hahahahaha. I am currently preparing myself for IE. Baka kasi masakit. Thank you mga Mi. ;*

9 Replies

Wala naman preparation ☺️ Yung OB ko, before ako IE tinuruan nya ako. Yung paa mo dapat medyo malapit sa pwetan mo, tapos bumuka ka. Relax kalang din tho baka uncomfortable ka pero kapag nirelax mo lang sya mas less yung sakit (pero sakin hindi masakit) kasi kapag hindi ka relax nag ta tighten yung muscles mas masakit.

Di naman po masakit, uncomfortable lang. Pag nilusot na yung daliri, sabayan nyo lang po inhale then exhale after. Saglit lang naman po IE, wala pang 30seconds

Siguro mii depende sa daliri ni OB. Super uncomfortable siya for me eh. Parang TVS lang, ang pinag kaiba kakapain yung mismong cervix mo ng daliri ganun.

maimanage mo lang po mii na relax ka before and while procedure para di rn stiff msyado sa baba mo.

same next follow up check up for ie na dn ako kibakabahan kc sbi nila masakit😅😅

Yung sakin mi nuon uncomfy lang. d nman masakit talaga. Keri lang hehe

naligo lang ako before pumunta ng clinic. medyo masakit hehe. relax lang dapat.

same, oct 4 balik sa clinic for ie na din huhu kinakabahan ng konti😁

dis sat for IE n din ako.. inhale lang sasabhin nmn ng ob mo un